[tintuc]

Quý khách tìm hiểu về sản phẩm được phân loại theo tính năng, thương hiệu .. khách hàng căn cứ nhu cầu sử dụng để chọn được sản phẩm ưng ý cho mình. ( lưu ý : khách hàng nên click vào "sản phẩm" để xem kỹ chi tiết tính năng, hình ảnh,... trước khi quyết định mua hàng.

Chúng tôi cam kết đảm bảo hàng khi đến tay người tiêu dùng sẽ đúng như niêm yết trên website của chúng tôi ). Chúng tôi khuyên bạn, khi còn băn khoăn chưa biết chọn sản phẩm nào thì hãy liên hệ với các chuyên viên tư vấn hoặc kỹ thuật viên của chúng tôi để có thể tìm được một sản phẩm ưng ý nhất .
I. GIAO HÀNG

- Với phương châm luôn đảm bảo những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, UbiquitiEdgeRouter.com cung cấp dịch vụ vận chuyển sản phẩm tận tay, thanh toán sau khi nhận hàng, mang lại sự tiện ích và đáp ứng nhu cầu mua sắm của mọi khách hàng trên khắp toàn quốc, thoải mái lựa chọn sản phẩm thông qua website hay mua trực tiếp tại cửa hàng.

1. Chính sách vận chuyển:

Bảng phí vận chuyển được áp dụng như sau:
  - Các quận nội thành TP.HCM : Miễn phí giao hàng.
  - Các tỉnh / thành khác: sẽ được vận chuyển phát nhanh thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh Tín Thành,VNPT.Phí vận chuyển thoả thuận.

2. Thời gian giao hàng:

 - Đối với khu vực nội thành TP.HCM: Sản phẩm sẽ được giao đến tận tay khách hàng trong vòng 2h, tính từ lúc xác nhận đơn hàng hoặc thời gian giao hàng quí khách tự chọn thích hợp.
 - Đối với khu vực tỉnh/ thành phố khác: Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong khoảng thời gian từ 24 – 48 tiếng; trong đó, những khách thuộc vùng sâu, vùng xa hay các địa điểm khó tìm, có thể nhận được hàng trong 1 tuần.

3. Quyền lợi khách hàng:

- Đảm bảo giao hàng đúng sản phẩm như quí khách đã đặt mua và UnifiSaigon cam kết giao là sản phẩm chính hãng.
- Hàng sẽ được gửi đến đúng địa chỉ mà khách hàng đã đăng kí trong đơn hàng khi thanh toán.

II. THANH TOÁN

1. Thanh toán bằng tiền mặt:

     -  Nhân viên giao nhận sẽ liên hệ với quý khách để hẹn lịch giao hàng. Trong trường hợp quý khách đi vắng, vui lòng uỷ thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay.

3. Thanh toán qua ngân hàng :

     *  Ghi chú: Sau khi chuyển tiền, quý khách vui lòng email hoặc điện thoại thông báo hoàn tất việc chuyển tiền và số tài khoản của quý khách chuyển để tiện trong việc kiểm tra.
          - Điện thoại:  0934648384 (hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần sự hỗ trợ)
          - Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng ngay sau khi xác nhận đơn hàng quí khách đặt mua thành công.
GIAO HÀNG VÀ CÀI ĐẶT TẬN NƠI MIỄN PHÍ NỘI THÀNH SÀI GÒN. CÁC KHU VỰC KHÁC HỖ TRỢ CÀI ĐẶT SẴN THIẾT BỊ  QUÝ KHÁCH NHẬN HÀNG VỀ GẮN VÀO LÀ CÓ THỂ DÙNG NGAY THIẾT BỊ .[/tintuc]

BACK TO TOP